Ấn Độ khai mạc Triển Lãm Hàng Không Lớn Nhất Châu Á Aero India 2023 Flying Display

 14-02-2023 14:09

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm nay đã khai mạc triển lãm hàng không lớn nhất châu Á, Aero India 2023, tại Bengaluru. Sự kiện sẽ trưng bày các thiết bị và công nghệ bản địa để củng cố quan hệ đối tác với các công ty nước ngoài.Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm nay đã khai mạc triển lãm hàng không lớn nhất châu Á, Aero India 2023, tại Bengaluru. Sự kiện sẽ trưng bày các thiết bị và công nghệ bản địa để củng cố quan hệ đối tác với các công ty nước ngoài.


Khai mạc sự kiện này, Thủ tướng Narendra Modi nói rằng Aero India phản ánh sức mạnh và khát vọng mới của Ấn Độ. Ông nói thêm rằng máy bay Tejas sản xuất tại Ấn Độ và INS Vikrant là những ví dụ về tiềm năng của Ấn Độ.

“Những thành công của Ấn Độ đang đưa ra bằng chứng về khả năng và năng lực của họ, đồng thời nói thêm rằng máy bay Tejas gầm rú trên bầu trời là bằng chứng cho sự thành công của 'Sản xuất tại Ấn Độ'. Ấn Độ mới của thế kỷ 21 sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào cũng như không bỏ sót bất kỳ viên đá nào trong quá trình làm việc chăm chỉ của mình. Chúng tôi đang chuẩn bị,” Thủ tướng Modi nói trong bài phát biểu của mình.


Defence XP

 

 Video: